Chính sách T2NG

Chính sách đổi trả hàng

 1. Hàng đã mua có thể đổi trong vòng 30 ngày (đối với mua hàng online) và 48 giờ (đối với mua hàng trực tiếp tại cửa hàng đối tác).
 2. Hàng muốn đổi lại phải giữ nguyên nhãn mác, hóa đơn khi mua hàng. Chất lượng sản phẩm phải đảm bảo như khi mới mua, không rách, bẩn hoặc bị các lỗi khác…
 3. Hàng đổi lại phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cần đổi. Trong trường hợp  T2NG chuyển sai sản phẩm (về mã hoặc kích cỡ, màu sắc), bạn sẽ được trả lại hàng miễn phí.
 4. Cách thức hoàn trả tiền:
  • T2NG hoàn tiền trong trường hợp chuyển sai sản phẩm hoặc sản phẩm bạn đặt hàng đã hết hàng.
  • Thông báo qua Facebook, email hoặc tổng đài của T2NG thông tin chuyển khoản. T2NG sẽ hoàn tiền lại cho bạn trong vòng 24 giờ (không tính thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ, Tết) nhận được yêu cầu hoàn tiền.
 5. Địa điểm nhận hàng đổi lại: cửa hàng nơi sản phẩm của khách được xuất đi:

       - 46 Nguyễn Công Hoan,, Ba Đình, Hà Nội

Chính sách giao hàng

 1. Đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội: Nhận hàng trong 48 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công.
 2. Đối với đơn hàng chuyển phát ngoài Hà Nội: Nhận hàng trong vòng 72 giờ kể từ khi quý khách chuyển tiền và đơn hàng được xác nhận thành công.

T2NG muốn mang lại cho bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian nhanh nhất, với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian 48 giờ hoặc 72 giờ, mong quý khách cảm thông.

Cách thức mua hàng

 1. Mua hàng trực tiếp qua website www.t2ng.vn

Sau khi chọn màu, size và số lượng sản phẩm phù hợp, ấn nút “Đặt hàng” để kết thúc quá trình mua hàng. Nhân viên chăm sóc của T2NG sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng này.

2.  Mua hàng bằng cách nhắn tin qua Facebook của T2NG (https://www.facebook.com//T2NGVN):   mã của sản phẩm, màu, size (nếu có) kèm tên, địa chỉ, số điện thoại nhận hàng.

Cách thức thanh toán

 1. Các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh có thể thanh toán khi nhận hàng (gọi tắt là COD).
 2. Các đơn hàng ở ngoại thành Hà Nội thanh toán 100% giá trị sản phẩm và phí vận chuyển, ngoại thành HCM thanh toán giá trị đơn hàng trước, phí vận chuyển thanh toán khi nhận hàng. Sau khi nhận được tiền Antiq sẽ tiến hành chuyển hàng cho bạn. 
 3. Các đơn hàng ngoại tỉnh chuyển phát nhanh, quý khách hàng chịu phí vận chuyển. Bảng phí chuyển hàng đi tỉnh/thành phố ngoài tính theo cước phí của Viettel Post.