7 mẫu kính nam làm bạn quên đi chiếc Rayban kinh điển

Một chiếc kính râm đẹp không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt bạn khỏi ánh sáng mặt trời mà còn góp phần bổ sung thêm cho phong cách thời trang lịch lãm mà bạn đang sở hữu.

Sử dụng kính râm trong những dịp hè là một sự lựa chọn đúng đắn và cần thiết. Một chiếc kính râm đẹp không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt bạn khỏi ánh sáng mặt trời mà còn góp phần bổ sung thêm cho phong cách thời trang lịch lãm mà bạn đang sở hữu.

Khi nhắc đến kính râm nam, đa số nam giới hiện nay sẽ nghĩ ngay đến những chiếc Rayban kinh điển. Không thể phủ nhận rằng mẫu kính của Rayban rất đẹp và phù hợp với nhiều nam giới, nhưng đừng giới hạn bản thân trong một vài mẫu kính quá phổ biến như vậy. Sau đây sẽ là 7 mẫu kính nam của những thương hiệu khác ít được biết đến hơn – nhưng không hề kém sang trọng và nam tính hơn dành cho bạn. Với 7 mẫu kính đẹp và hiện đại này, đã đến lúc để bạn có thể quên đi chiếc Rayban kinh điển.

Kính mắt Raen Saint Malo

Chiếc Raen Saint Malo mang thiết kế mỏng ở gọng và bo tròn ở viền kính. Thiết kế mỏng này mang lại vẻ trí thức nhẹ nhàng dành cho người đeo. Bạn có thể trông phù hợp với chúng khi sử dụng lúc đang đọc một cuốn sách. Giá bán của mẫu kính là 135USD.

Kính mắt viền tròn Mykita Crosby

Đây là một sản phẩm của hãng kính thiết kế Đức Mykita với nguồn cảm hứng từ chiếc Aviator kinh điển. Mẫu kính có những chi tiết phủ cao su và bảo vệ người đeo hoàn toàn khỏi tia UV. Chiếc Mykia Crosby là sự lựa chọn phù hợp của bạn cho những chuyến du lịch mùa hè. Giá bán của sản phẩm là 520USD.

Kính gọng dày Moscot Lemtosh

Đến từ một thương hiệu biểu tượng của New York, mẫu kính Moscot Lemtosh nổi bật bởi những chi tiết kim loại hình kim cương ở viền và gọng kính, tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng không thể cưỡng lại. Giá bán của mẫu kính là 390USD.

Kính Autodromo Stelvio

Được đặt tên theo một đường đua nổi tiếng ở  dãy An-pơ, mẫu Autodromo Stelvio sở hữu thiết kế đặc biệt về màu sắc cùng những chi tiết kim loại. Mắt kính phân cực cũng sẽ hạn chế tối đa độ chói trong môi trường ánh sáng trực tiếp. Giá bán của Autodromo Stelvio là 325USD.

Kính Sun Buddies số 6

Mẫu kính này mang màu đen cổ điển nhưng không đơn giản nhàm chán. Gọng kính dày và góc cạnh mang lại vẻ ngoài cứng cỏi, quyết đoán cho Sun Buddies. Chiếc kính này sẽ phù hợp với bạn khi sử dụng trang phục đen đồng bộ. Giá bán của Sun Buddies là 175USD.

Kính viền kim loại Italia Independent O200

Italia Independent là thương hiệu được sáng lập bởi một nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang và siêu xe: Lapo Elkann. Chiếc O200 này của hãng sở hữu thiết kế tối giản với viền kim loại mỏng và mắt kính tròn, phù hợp với những chuyến đi biển. Giá bán của mẫu kính là 197USD.

Kính Barton Perriera Dean

Mẫu kính cuối cùng trong danh sách là Barton Perriera Dean – được làm bằng tay tại Nhật Bản. Gọng kính bằng kim loại bóng mang lại vẻ nhẹ nhàng cho mẫu kính. Thiết kế của kính sang trọng, hợp thời trang và rất đẹp khi sử dụng kèm một chiếc áo denim mỏng. Giá bán của Barton Perriera Dean là 480USD.

Theo T2NG

Chia sẻ bài viết:

Tin tức khác